Hòa Bình Phát

Làm từ Tâm – Đẹp xứng Tầm

Hòa Bình Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh đá ốp lát nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu chất lượng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề và tâm đức.

Đá là tạo hóa của đất mẹ, dưới bàn tay các nghệ nhân tâm huyết của Hòa Bình Phát đã thổi hồn vào từng sản phẩm, từng công trình, không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến cho gia chủ tài lộc, phú quý. Với tinh thần “Làm từ Tâm – Đẹp xứng Tầm”, chúng tôi đặt trọn tâm huyết cho mỗi sản phẩm, dự án làm cho khách hàng. Kỹ thuật, ý tưởng sáng tạo, nguồn tài nguyên đá sẵn có – tất cả đều cần làm từ sự tận tâm, nhiệt tình của mỗi nghệ nhân, nhân công. Xứng với công sức, tâm huyết của doanh nghiệp mang đến, và xứng với mong muốn thẩm mỹ đến với mỗi khách hàng.

Chặng đường hoạt động, Hòa Bình Phát không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Đến nay, Hòa Bình Phát đã trở thành nhà phân phối tin cậy của các chủ đầu tư công trình, dự án, các đối tác lớn nhỏ trên cả nước.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hòa Bình Phát phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu, trong đó sẽ xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Sứ mệnh

Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai Hòa Bình Phát không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.

Giá trị cốt lõi

Lấy “Uy Tín – Tâm Đức – Chất lượng” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.

Cam kết

Hòa Bình Phát cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hòa Bình Phát cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Hòa Bình Phát trong chặng đường vừa qua.