Đá Ốp Tường Mặt Tiền – Phân loại đá ốp lát phổ biến

Đá ốp tường mặt tiền là một vật liệu được quan tâm hàng đầu trong các vật liệu trang trí, hoàn thiện. Không quá khó hiểu vì sao nó lại trở lên quan trọng vì mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, là cái nhìn đầu tiên trước khi ai đó bước vào ngôi nhà của bạn.

Đá ốp tường trang trí là giải pháp thông minh vì đá tự nhiên có màu sắc đẹp, độ bền cao, không bị mài mòn bởi thời tiết như nắng gió. Nhưng không phải cứ đá nào cứ ốp lên mặt tiền là đều đẹp, đều bền.

Việc chọn được 1 loại đá ốp tường mặt tiền phù hợp về các yếu tố vật lý, thẩm mỹ, phù hợp với kiến trúc không phải là điều đơn giản. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng quý khách bàn bạc về vấn đề chọn đá nào phù hợp với vị trí nào, thiết kế nào.

Đá ốp tường mặt tiền thì được chia thành 3 dòng cơ bản: Đá marble, đá granite, đá xẻ hoặc chẻ thô tự nhiên.

Đá xẻ hoặc chẻ thô tự nhiên được sản xuất từ đá tự nhiên 100%, bề mặt đá thường là bề mặt thô hoặc sần không qua mài bóng. Dòng sản phẩm đá thô này phù hợp với việc ốp ngoại thất trang trí cho các công trình mang xu hướng tự nhiên.

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là dòng đá đá ốp tường mặt tiền cao cấp. Đá được xử lý mài bóng cường độ cao, với màu sắc và đá đẹp, long lanh.

Đá được dùng nhiều cho các công trình đòi hỏi yếu tố sang trọng như khách sạn, sảnh các công trình cao cấp… Đá đòi hỏi người thợ thi công là những người thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm. Có giá thành cao.

Đá Granite được ứng dụng tương tự như đá marble nhưng giá thành rẻ hơn, độ cứng cao hơn nhưng màu sắc không đẹp bằng đá cẩm thạch.

TỔNG KHO HÒA BÌNH PHÁT
⛔️ Uy tín tạo niềm tin – Đẳng cấp làm nên thương hiệu ⛔️
🏗️ Địa Chỉ: Số 97 phố Tây Sơn. Phường an Hưng, TP Thanh Hoá
📞 Hotline: 0944.312.391 – 0934.855.023