Công Trình Kiến Trúc Hiện Đại – Đá Lát Nền

Khi chọn đá lát nền, việc đầu tiên ta phải chọn và đánh giá màu sắc của đá. Đá lát có màu nền đẹp thì màu sắc phải trang nhã và hài hòa để dễ phối hợp với mọi không gian. Nền đá đẹp là nền đá kết hợp với nhiều khung cảnh, đồ vật khác nhau để gia chủ có thể phối hợp, thay đổi cho khung cảnh trở nên mới mẻ một cách dễ dàng.

Mặt đá lát nền phải bóng, mịn nhưng ngược lại vẫn phải có sự ma sát để đảm bảo an toàn.

Ngoài việc có màu sắc đẹp thì sàn đá của chúng ta phải có độ bền cao. Việc sử dụng đá lát nền granite

có thể đáp ứng được cả hai yếu tố trên vì đá hoa cương granite có độ cứng cao, có nhiều màu sắc và đa dạng về chủng loại để chúng ta lựa chọn.

HÒA BÌNH PHÁT chuyên nhận cung cấp vật tư, bỏ sỉ và lẻ, hoàn thiện các công trình ốp đá bao gồm:❎ Đá ốp cầu thang . Mặt tiền…❎ Đá mặt bàn bếp❎ Đá ốp nhà vệ sinh (WC)…❎ Đá lát sàn phòng khách (bao gồm hoa văn, bo viền theo thiết kế)…❎ Đá ốp mặt thang máy❎ Đá ốp hè nhà thờ ,lăng tẩm đình chùa ,mộ khối nguyên khối ,chính tẩm Long đình=======================➡️ Mẫu mã đa dạng phong phú, khách hàng thoải mái lựa chọn➡️#Giá_cả_ưu_đãi nhất toàn quốc=========== HOÀ BÌNH PHÁT==========⛔️ Làm Từ Tâm – Đẹp Xứng Tầm ⛔️🏗️ Địa Chỉ: Số 97 phố Tây Sơn. Phường an Hưng, TP Thanh Hoá📞 Hotline: 0944.312.391 – 0934.855.023