Đá hoa cương ốp mặt tiền

Đá hoa cương ốp mặt tiền là là những loại vật liệu chuyên dùng để ốp lát cho nôi ngoại thất đẹp nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Đá hoa cương có nguồn gốc từ các loại đá magma axit xâm nhập và phun trào dưới dạng hạnh nhân.Trong quá trình biến chất, đá onyx hình thành từ sự khử nước và biến chất liên tục của đá magma axit qua hàng trăm triệu năm.Thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất trong đá hoa cương là các khoáng thạch anh. Ngoài ra, đá onxy có có một số chất lỏng và chất hơi như nước, cacbonic, natri clorua, canxi cacbonat…

Mặt tiền chính là nơi quan trọng của mọi nơi từ ngôi nhà cho đến những công ty thượng hạng. Mặt tiền chính là bộ mặt của cả một tòa nhà hoặc căn nhà của chủ nhà. Nếu mặt tiền càng sang trọng thì nơi đó càng được tôn vinh và trở nên vô cùng đẹp quý phái của chủ nhân.

đá hoa cương ốp mặt tiền nhà

Đá hoa cương ốp mặt tiền có nhiều loại khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và kết hợp với nhau giúp sản phẩm này đang rất được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí nội thất cho mặt tiền. Nhiều loại đá khác nhau sẽ mang lại đặc tính khác nhau, tính chất khác nhau sẽ phù hợp với những mặt tiền khác nhau. Đá hoa cương có màu sắc hiếm có, đường vân khác lạ, không dễ tìm gặp, độ cứng, bền cực cao, sử dụng vững bền cùng thời gian, càng dùng lâu đá càng đẹp càng hoàn mỹ.

– Đá hoa cương ốp mặt tiền là ưu tiền hàng đầu cho việc trang trí những nơi mặt tiền. Theo quan niệm người xưa mặt tiền càng sang trọng quý phái thì việc làm ăn của gia đình sẽ ngày càng phát triển và trở nên vô cùng thịnh vượng. Và trên hết đá hoa cương là loại đá rất dễ lau chùi không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn phải giữ gìn kĩ lưỡng vì khi bị hỏng hoặc trày xước sẽ gây mất tính thẩm mỹ và rất khó kiếm được đá hoa cương nguyên khối để thay thế.

đá hoa cương ốp mặt tiền nhà

Với đặc tính dễ lau dọn ít bám bẩn nên chúng dễ dàng lau chùi bằng một chút xà bông là có thể sạch sẽ ngay. Nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đá hoa cương ốp mặt tiền hiện nay đang trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc sử dụng trong nội thất ở mặt tiền.

Đá hoa cương ốp mặt tiền có tuổi thọ khá cao do được hình thành do sự vận động của thiên nhiên nên đá hoa cương tự nhiên có đặc tính duy nhất, đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của loại đá này. Nếu trong quá trình sử dụng, không may bị vỡ hay xước quá mạnh thì sẽ rất khó để tìm được tấm đá đồng nhất. Ngoài ra, chúng thường là những tấm đá khối nhỏ nên nếu bạn muốn ốp mặt tiền diện tích lớn thì chi phí bỏ ra là rất cao.

đá hoa cương ốp mặt tiền nhà

Đá hoa cương ốp mặt tiền có nhiều loại khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn kết hợp với nhau cho phù hợp với phong thủy và sở thích của mình.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÁ HÒA BÌNH PHÁT

Hotline: 0969 733 736 2.

Địa chỉ: Số 97 Tây Sơn, P. An Hưng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Email: hoabinhphat.th@gmail.com

Website: wwww.hoabinhphat.vn